Điều khoản sử dụng

Trước khi sử dụng thông tin, dịch vụ của Review Daisy cung cấp, bạn vui lòng đọc hết điều khoản sử dụng của chúng tôi.

1. Bạn chấp nhận

Khi bạn sử dụng bất kỳ thông tin, dịch vụ mà Review Daisy cung cấp đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận, đồng ý với Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Nếu bạn không chấp nhận bất kỳ điều khoản nào thì chúng tôi đề nghị bạn không nên sử dụng thông tin dịch vụ Review Daisy cung cấp, dù là những điều nhỏ nhất.

Các điều khoản sửa đổi sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên, trực tiếp trên website, vì vậy đề nghị trước khi sử dụng dịch vụ tại Review Daisy bạn nên xem lại điều khoản sử dụng để bảo vệ quyền lợi của mình tốt nhất.

2. Thông tin trên website

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng cung cấp những thông tin, dịch vụ tới quý khách. Tuy nhiên trong quá trình biên tập đôi khi không thể tránh khỏi sai sót. Và tất cả thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách không tự ý làm theo khi không có chỉ dẫn của người có chuyên môn. Chúng tôi sẽ luôn cập nhật, biên tập và cải tiến trực tiếp nội dung trên website một cách chân thực và đầy đủ nhất. Mọi thông tin đều được chỉnh sửa trực tiếp trên website mà không có bất kỳ một thông tin thông báo nào tới quý khách. Vì vậy, quý khách vui lòng cập nhật thông tin thường xuyên tại website Review Daisy để tránh bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

3. Trách nhiệm

Review Daisy không chịu trách nhiệm về bất kỳ sai sót, thiệt hại, mất mát nào khi quý khách sử dụng thông tin, dịch vụ bên chúng tôi. Tôi xin nhắc lại tất cả các thông tin tại Review Daisy chỉ mang tính chất tham khảo, đối với mỗi đối tượng sẽ là từng trường hợp khác nhau. Thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất phổ quát không áp dụng cho một cá nhân cụ thể nào. Vì vậy bạn cần cân nhắc và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi sử dụng thông tin bên chúng tôi. Tất cả mọi quyết định là do bạn, mọi thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo.